Xu Hướng Tặng Quà 8/3: Quà Tặng Điện Tử Chiếm Lĩnh Thị Trường

01/03/2021

Mặc dù tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường, song thị trường quà tặng 8/3 vẫn khá sôi nổi. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, xu hướng mua và tặng quà đã có sự thay đổi lớn từ offline (mua trực tiếp tại cửa hàng) sang online (mua trực tuyến). 

8/3 đến gần, nhiều đấng mày râu đã rục rịch tham khảo các thương hiệu mỹ phẩm, quần áo hay các trang thương mại điện tử để kịp chọn quà cho những người phụ nữ yêu thương.  Nhưng liệu các chàng đã thực sự thấu hiểu tâm lý của phái đẹp? Có chăng quà tặng hiện vật như mọi năm vẫn còn sức thu hút? 

 

1. E-voucher - Phiếu quà tặng điện tử  

Dạo quanh các trung tâm thương mại, các cửa hàng quà tặng, chúng ta dễ dàng thấy được sức mua năm nay đã suy giảm ít nhiều. Đồng thời ảnh hưởng Covid-19 đến nền kinh tế một phần cũng khiến việc ngân sách tặng quà cho nàng  được cân nhắc kỹ lưỡng.  

Trong khi những cửa hàng rơi vào trạng thái ảm đạm thì các thương hiệu đã nhanh chóng nắm bắt thời điểm này để triển khai các hoạt động bán hàng trên website. Đồng thời, một lựa chọn quà tặng khác ra đời đó chính là e-voucher hay còn gọi là Phiếu quà tặng điện tử do các nhãn hàng phát hành, có giá trị thanh toán tương tự tiền mặt với mục đích kích cầu mua sắm. Dần dần, những món quà hiện vật từ hoa, mỹ phẩm, quần áo, túi xách,..  đến quà tặng hiện kim đều đang được người tặng thay đổi thành e-voucher vì tính tiện ích cũng như sự tinh tế của món quà. 

Tuy nhiên, những loại e-voucher này chỉ sử dụng được tại thương hiệu đã phân phối nó. Điều này khiến người tặng sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn voucher điện tử đúng với thương hiệu mà người nhận yêu thích.  

2. Mobile Gift - vượt trội hơn Phiếu quà tặng điện tử thông thường

Một món quà, một hình thức quà tặng điện tử nào có nhiều sự lựa chọn, thích hợp làm quà 8/3 cho mẹ, vợ, đồng nghiệp nữ là câu hỏi được đặt ra. Gift Network giới thiệu đến bạn Mã quà tặng điện tử Mobile Gift - đa thương hiệu, đa lựa chọn. Mobile Gift giúp phái nữ có thể tự chọn món quà mình yêu thích cùng hệ thống thanh toán đa dạng mà không bị “gói gọn” trong bất kỳ thương hiệu riêng biệt nào. Bên cạnh đó là những ưu điểm nổi bật hơn các loại hình quà tặng khác:

  • Hệ thống sử dụng với 230+ thương hiệu và 3000+ điểm thanh toán với các nhãn hàng nổi bật mà chị em yêu thích: Vera, Dottie, MARC, Hasaki, Cafe Central, Phúc Long, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung, Shynh House,...
  • Tặng quà bất ngờ qua tin nhắn SMS/ Email cùng lời chúc 8/3 ý nghĩa
  • Sử dụng dễ dàng, không cần smartphone, internet vì mã được lưu trên tin nhắn điện thoại hoặc email
  • Người tặng dễ dàng đặt mua Mobile Gift trực tuyến nhanh chóng mà không tốn thời gian lựa chọn

Quà 8/3 ý nghĩa sẽ khiến cho “nửa kia thế giới” cảm thấy được yêu thương và trân trọng hơn bao giờ hết. Đấng mày râu còn chần chờ gì nữa, hãy đặt mua ngay Mã Mobile Gift - món quà thiết thực, tinh tế dành cho chị em phụ nữ dịp đặc biệt này nhé.